นางสาววิไล  พังสอาด

โครงการ "ปันกัน สัญจร" เพื่อน้องๆ นักเรียนทุนยุวพัฒน์
ในเขตพื้นที่กบินทร์บุรี-นาดี จากการแบ่งปันของนักปันใจดี
ในเขตพื้นที่นิคมกบินทร์บุรี มอบเป็นทุนการศึกษาต่อเนื่อง 3 ปี
ม.4- ม.6 จำนวนเงิน 21,000 บาท
มอบโดย
- บริษัท พี.เอ็ม.ฟูด จำกัด
- บมจ. พรีเมียร์ โพรดักส์ (กบินทร์บุรี)
ร่วมกับ
- บริษัท ฮิตาชิ อินดัสเตรียล เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด (Hitachi Industrial Technology (Thailand), Ltd.)
- บริษัท อาร์เซลิก ฮิตาชิ โฮม แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (Arcelik Hitachi Home Appliances (Thailand) Ltd.)
- ข้อมูล บริษัท สุรพลนิชิเรฟู้ดส์ จำกัด

โดยมี นายอุดม แนวสุข นายกเทศมนตรีเมืองหนองกี่ เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา

รายชื่อนักเรียน ชั้น ม.4 ที่ได้มอบทุนการศึกษา มีดังนี้
1. นางสาวปัญญาพร อาจศรม
2. นางสาวธัญชนก ต๊ะจันทร์
3. นางสาวดบัสวี เพียโคตร
4. นายณัฐวัฒน์ มณีสม

มอบทุนการศึกษา ในวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมวัจนะรัตน์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กบินทร์บุรี

เพจประชาสัมพันธ์

ลงชื่อเข้าใช้

บุคคลออนไลน์

มี 233 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

สถิติผู้เยี่ยมชม

♝ วันนี้