นางสาววิไล  พังสอาด

ขอเชิญชวนนักเรียนในสถานศึกษา
ร่วมกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก ปี 2567
1 ห้องเรียน 1 โปสเตอร์   " TO BE วัยใส ต้านภัยบุหรี่ "

รายละเอียด...

รายละเอียด....มีดังนี้
- ในโปสเตอร์ต้องมี โลโก้ TO BE NUMBER ONE
- โลโก้โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กบินทร์บุรี (โหลดได้ที่ www.tunk.ac.th)
- มีเนื้อหา รณรงค์ ต่อต้าน และให้ความรู้เกี่ยวกับโทษของ บุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า

กำหนดส่งวันที่ 30 พฤษภาคม 2567

ส่งผลงานและสอบถามรายละเอียด
-ณ ห้องชมรม TO BE NUMBER ONE

เพจประชาสัมพันธ์

ลงชื่อเข้าใช้

บุคคลออนไลน์

มี 286 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

สถิติผู้เยี่ยมชม

♝ วันนี้